ข่าวสอบราคา/ประกวดราคา
"บึงฉวากเกมส์" 2554
นครลำปางเกมส์
พะยูนเกมส์

:: ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบทักษะกีฬา มีสิทธิ์เข้าทดสอบทางวิชาการและตรวจสุขภาพ เพื่อคัดเลือกเข้าเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2556

ตามที่ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2556 โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2556 และกำหนดสอบทักษะความสามารถทางการกีฬาเพื่อคัดเลือกเข้าเรียน ในวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2556 นั้น
บัดนี้ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้พิจารณาผลการทดสอบทักษะทางกีฬาของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศให้ผู้มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ เป็นผู้มีสิทธิ์เข้าทดสอบความรู้ทางวิชาการและตรวจสุขภาพ เพื่อคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีกำหนดการ ดังนี้

1. กำหนดการ
วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556
- เวลา 07.30น. - 08.30 น. รายงานตัว ณ อาคารเรียน โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
- เวลา 09.00 น. – 11.00 น. ทดสอบความรู้ทางวิชาการ
- เวลา 13.00 น. รายงานตัวเพื่อเข้าตรวจสุขภาพและร่างกาย ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา
- เวลา 13.00 – 16.30 น. ตรวจสุขภาพและร่างกาย

2. ผู้เข้าสอบแต่งกายด้วยชุดนักเรียน
3. นำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่
4. เตรียมปากกาสีน้ำเงินในการทดสอบ
5. ค่าใช้จ่ายในการตรวจสุขภาพ จำนวน 660 บาท

จึงประกาศให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ รายงานตัวเข้าสอบ และตรวจร่างกาย ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด หากไม่รายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศรายชื่อดังแนบ

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 22-02-2556 เวลา 10:55:36 น.
งานวันสถาปนาสถาบันการพลศึกษา (ก้าวสู่ปีที่ 9 แห่งการสถาปนาสถาบันการพลศึกษำ)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบทักษะกีฬาเพื่อคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2556
กิตติมา สุธานันท์ นักยกน้ำหนักศิษย์เก่า คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันยกน้ำหนักชนะเลิศแห่งโลก
พิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา
ผลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 30 รอบคัดเลือกภาค 4 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช